Thứ Tư, 6 tháng 7, 2016

dịch vụ cẩu hàng - cho thuê xe cẩu giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ cho thuê xe cẩu - cẩu hàng nhanh tại tphcm đáp ứng mọi nhu cầu vế vận tải cho quý khách hàng, giúp quý công ty, quý khách hàng có một dịch vụ tốt và ổn định nhất, tiết kiệm thới gian, chi phí và hoàn thành công việc một cách tuyệt vời.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU tại TPHCM:

Công ty chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ khách hàng với dịch vụ cho thuê xe cẩu, chúng tôi có đầy đủ những loại xe cẩu từ trọng tải nhỏ đến lớn: 1 tấn, 2 tấn,....15 tấn, 25 tấn,,,50 tấn va 2 những chiếc xe cẩu chuyên dụng khác.
Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành trong cả nước: Đồng Nai (Biên Hoà, Long Thành, Nhơn Trạch, Long Khánh, Vĩnh Cửu, Thống Nhất ...vvvv), giá thành hấp dẫn khi liên hệ với công ty sử dụng dịch vụ. Thông tin luôn được cập nhật 24/24 quý khách vui lòng theo dõi.
Công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu thuê xe cẩu  của Quý Khách trong bất kỳ thời gian nào trong ngày, luôn ổn định giá thành trong thời gian dài, đảm bảo hàng hoá được vận chuyển và cẩu đến đúng vị trí theo yêu cầu an toàn nhất, nhận hợp đồng khoán làm dài hạn tại các công trường trong các khu công nghiệp tại Tp.Biên Hoà, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom.
Tài xế công ty với kinh ngiệm 10 năm trong lĩnh vực vận tải và cẩu hàng thuê, đảm bảo luôn hoàn thành suất sắc công việc được giao, nhận thi công các công trình xây dựng kho bãi nhà xưởng, cầu cống với hạng mục bằng xe cẩu Kato các loại 20 tấn đến 400 tấn.

DỊCH VỤ CẨU HÀNG NHANH tại TPHCM:

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cẩu hàng nhanh giúp quý khách có được một sự lựa chon hoàn hảo cho những đơn hàng nặng ký, cồng kềnh,...

Dịch vụ cẩu hàng cung cấp các xe cẩu hàng với đa dạng trọng tải từ 2 – 15 tấn tùy theo nhu cầu bốc dỡ hàng hóa của khách hàng. Ngoài cung cấp xe cẩu, chúng tôi còn cung cấp thêm nhân viên cầm lái chuyên nghiệp có bằng cấp rõ ràng và hợp pháp nếu khách hàng có nhu cầu, tư vấn giải pháp bốc dỡ hiệu quả và tiết kiệm nhất cho các loại hàng hóa từ gọn nhẹ đến cồng kềnh cho khách hàng tham khảo và quyết định
Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự uy tín và tin cậy nhất, một chi phí với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi chuyên :
•    Vận chuyển và cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng
•    Vận chuyển cọc bê tông cho xây dựng
•    Vận chuyển và cẩu cho các máy móc thiết bị có khối lượng lớn
•    Cẩu và vận chuyển các loại xe ô tô máy móc bị hỏng
•    Cẩu vận chuyển cây cảnh. 
Trên đây chỉ là một số trong vô vàn những lý do mà bạn có thể cần đến chúng tôi. 

Quý khách hàng đang cần dịch vụ vận tải, xe cẩu, cẩu hàng, cẩu- hạ vận chuyển hàng uy tín, chất lượng với mức chi phí thấp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét